Thursday, November 25, 2010

Blogging for Awareness, Day 25

All month long, Hopeful Parents is celebrating National Family Caregivers Month and National Blog Posting Month. Celebrating is as easy as 1-2-3:

1. If you blog about your child with special needs, include your post for the day below. More details about Hopeful Parents Blogging for Awareness are here.

2. If you like Hopeful Parents, let everyone know by "liking" us on Facebook! Click on the "Like" button on our sidebar, or visit our Facebook profile. We're trying to get to 5,000 likes by the end of the month...

3. If you luuuuvvvvv Hopeful Parents, become a member! All month long, we're giving you one good reason every day to join. Reason No. 25:

We’re thankful for you.

Hopeful Parents has grown tremendously since we started less than two years ago…because of your support. Please continue supporting us by becoming a member. Starting in December, our members will receive a monthly newsletter. You’ll also have a chance to meet other parents in your area, advocate for your children and families, create awareness around caregiving and special needs, and participate in a discount program designed for our members. I hope you’ll join today.

That's all for today...see you tomorrow! And don't forget to add your link. Let's create some awareness about what it's like to care for a child with special needs!

17 comments:

 1. nhan sam han quoc là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại nhân sâm 6 năm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Củ nhân sâm Hàn Quốc chính là nhan sam han quoc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. Củ nhân sâm Hàn Quốc có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

  ReplyDelete
 2. hồng sâm hàn quốc là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì... Trong các loại hong sam kể trên thì nhân sâm hàn quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời. Từ xưa đến nay những công dụng của loại hồng sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi chính là nhân sâm Hàn Quốc ở dạng tươi chưa qua sơ chế thành các sản phẩm. bán hồng sâm hàn quốc có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

  ReplyDelete
 3. Linh chi hay nam linh chi han quoc là một loại thuốc quý đến từ thiên nhiên có công dụng rất lớn trong việc phục hồi sức khỏe và hỗ trợ chữa rất nhiều căn bệnh. Vì công dụng cũng như dược tính của minh mà nấm linh chi còn có một số tên gọi khác như vạn niên thảo, thần tiên thảo, nấm trường thọ, cỏ huyền diệu…

  Xét về mặt khoa học nấm linh chi hàn quốc thuộc họ nấm lim, được xếp vào mục đầu của các vị thuốc quý như nhân sâm, yến sào, nhung hưu, linh chi, đông trùng thảo,…Ngày nay khoa học cũng đã chứng minh nấm linh chi là loại thuốc hiếm có nhiều tác dụng có ích đang được nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.

  ReplyDelete
 4. Chúng tôi Cài đặt laptop bình dương cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khi laptop hay macbook của bạn bị hư hỏng, đến với laptop VTC bạn sẽ không còn lo lắng về điều này thêm giây phút nào nữa Vệ sinh laptop bình dương. Đội ngũ kỹ thuật viên của laptop VTC sẽ giải quyết khắc phục mọi tình huống một cách nhanh chóng và triệt để nhất cho bạn.

  ReplyDelete
 5. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cai dat laptop binh duong tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khi laptop hay macbook của bạn bị hư hỏng, đến với laptop VTC bạn sẽ không còn lo lắng về điều này thêm giây phút nào nữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của laptop VTC sẽ giải quyết khắc phục mọi tình huống một cách nhanh chóng và triệt để nhất cho bạn.

  ReplyDelete
 6. laptop binh duong chuyen cung cap laptop cho sinh vien voi gia thanh re, phu hop tui tien cho cac ban voi chat luong tot nhat, dam bao cho viec hoc tap va nghien cuu.

  ReplyDelete
 7. máy may bao đúng chuẩn là sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng vấn ổn định, hoạt động cho ra kết quả tốt, có đầy đủ chức năng cần thiết đáp ứng nhu cầu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm quý báu trong cách chọn máy.

  ReplyDelete
 8. Với sự ra đời của máy hàn miệng túi, khâu đóng gói túi, bao bì đựng sản phẩm trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm chi phí để thuê nhân công lao động trong những mùa sản xuất cao điểm của các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm, chế biến hải sản, dược liệu,...

  ReplyDelete
 9. Có thể nói máy may bao giá rẻ củ cũng là một lựa chọn hợp lý cho những hộ gia đình hoặc doanh nghiệp ít sử dụng máy, tuy nhiên có một vài lưu ý khi các bạn chọn mua máy may bao củ đó là nên chọn những cửa hàng, đơn vị cung các các loại thiết bị này uy tín.

  ReplyDelete
 10. may cat vai cong nghiep là mot thiet bị ho tro tuyet voi trong nganh cong nghiep may mac

  ReplyDelete
 11. Truff Stock Get free stock market quotes, stock information, company news, historical charts and financial overviews from Truff Stock . We bring you all the latest Truff Stock market & financial news All in one place.

  ReplyDelete
 12. Ginseng House Cửa hàng cung cấp và phân phối Hồng Sâm Hàn Quốc chính hãng Giao Hàng Tận Nơi Bán Giá Rẻ Nhất Tại HCM Miễn Phí Vận Chuyển.Cung cấp sản phẩm hồng sâm, đông trùng hạ thảo, linh chi, nhung hươu, trà sâm, kẹo sâm

  ReplyDelete